Capo guitar Acoustic lò xo có chốt nhổ dây

15.000₫ 50.000₫ Hết hàng
Kiểu dáng: lò xo Chất liệu: nhựa Màu sắc: đen Phân phối: Vinaguitar Capo chính là phụ kiện quan trọng dành cho những người chơi đàn guitar, ukulele. Thiết bị này dùng để nâng tông dây đàn đến tông mong muốn. Bên cạnh đó, với capo bạn cũng thuận tiện hơn trong việc chinh phục các hợp âm khó hơn. ...

Kiểu dáng: lò xo
Chất liệu: nhựa
Màu sắc: đen
Phân phối: Vinaguitar


Capo chính là phụ kiện quan trọng dành cho những người chơi đàn guitar, ukulele. Thiết bị này dùng để nâng tông dây đàn đến tông mong muốn. Bên cạnh đó, với capo bạn cũng thuận tiện hơn trong việc chinh phục các hợp âm khó hơn.
Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp. Sản phẩm có màu đen với kích thước nhỏ gọn. Thiết kế nhìn xinh xắn với những đường nét tinh tế, tỉ mỉ đến từng góc cạnh. Capo có lò xo đàn hồi rất tốt. Sản phẩm kẹp vững chắc, chắc chắn. Khi dùng kẹp vào đàn không làm ảnh hưởng đến cần đàn hay dây đàn.
Capo dễ sử dụng, cách dùng vô cùng linh hoạt. Kẹp capo vào cần đàn giúp làm ngắn dây đàn tạm thời sẽ tăng cao độ của âm thanh lên. Capo kẹp càng lên cao thì càng nâng tông lên.
VINAGUITAR- Mang âm nhạc đến với mọi nhà
H0tline: 0962786096- 0763092999
Fb: Hội yêu đàn Ukulele- Vinaguitar
Fb: Vinaguitar
Số 1T6 Mỗ Lao- Hà Đông- Hà Nội( đối diện 160 Nguyễn Văn Trỗi)
#uku #guitar #ukulele #pick #capo #daydan #ukusoprano #ukufullgo #ukulele21 #dan #ukugo #soprano #concert #andrew #vinaguitar #ukumau #uku21 #ukulelesoprano

Nội dung đang cập nhật
0763092999
popup

Số lượng:

Tổng tiền: