Đàn Ukulele Trên 1 triệu đồng chính hãng

giá đàn ukulele

Để có thể có quá trình học Ukulele tốt, thì việc chọn một cây đàn thích hợp cũng rất quan trọng. Vậy nên chọn giá đàn Ukulele là bao nhiêu? Nên chọn của hãng đàn nào khi bạn mới bắt đầu? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được câu giải đáp cho mình nhé.

Tham khảo ngay : các loại đàn ukulele tốt

1. Mức giá đàn Ukulele trên thị trường hiện nay bao nhiêu?

Hiện nay khi tìm kiếm các mẫu Ukulele ngoài thị trường, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm với phân khúc giá khác nhau. Giá đàn Ukulele có nhiều mức từ thấp đến cao nhất. Hãy cùng theo dõi mức giá của từng loại đàn nhé.

1.1. Đàn Ukulele giá rẻ

giá đàn ukulele

Đối với những cây đàn Ukulele giá rẻ thì chỉ từ 400.000 - 600.000 là bạn có thể sở hữu ngay một cây đàn thích hợp cho mình. Với mức chi phí này bạn có thể “tậu” được cho mình một cây Ukulele được sản xuất tại Việt Nam, thích hợp cho những bạn mới bắt đầu và muốn tự mình học đàn. Đây là mức giá không quá cao để bạn có thể thực hiện đam mê và sự yêu thích của mình đối với âm nhạc, cũng như nhạc cụ Ukulele.

1.2. Đàn Ukulele có giá tầm trung

Ngoài phân khúc giá trên, thì bạn hoàn toàn có thể chọn loại đàn giá ở tầm trung với chất lượng ổn định hơn, âm thanh tốt hơn khi chỉ cần thêm 100.000 - 300.000. Với lựa chọn này thì bạn sẽ có thêm kha khá lựa chọn về màu sắc đàn như: màu gỗ truyền thống, màu sắc đỏ, xanh...

ukelele hãng nào tốt giá rẻ chỉ từ 200.000

1.3. Đàn Ukulele giá cao

Còn nếu bạn không quá khó khăn về vấn đề tài chính, và muốn sở hữu một cây đàn chất lượng, bền bỉ, thì bạn có thể chọn mức giá đàn Ukulele từ 1.000.000 - 1.700.000. Một số thương hiệu đàn Ukulele có khoảng giá này như: Chateau, Fender, Gibson, Yamaha... Đối với các mẫu đàn phân khúc giá cao này thì người chơi có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đàn. Tuy nhiên, khi mua bạn cũng nên lưu ý cần chọn điểm mua đàn uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

giá đàn ukulele

Đàn Ukulele có nhiều mức giá khác nhau

2. Người mới học nên chọn giá đàn Ukulele là bao nhiêu là hợp lý?

Khi đã biết rõ được các phân khúc giá đàn Ukulele, thì bạn nên chọn phân khúc nào phù hợp cho người mới bắt đầu. Trên thực tế đối với người mới chưa có sự am hiểu về nhạc cụ, thì bạn nên lựa chọn những cây Ukulele có giá thành thấp. Bởi đây sẽ là lựa chọn giúp bạn làm quen với nhạc cụ, cũng như xác định xem mình có thật sự thích hợp hay không.

Đồng thời, trong quá trình luyện tập bạn sẽ không thể tránh khỏi việc làm trầy xước, hư hỏng, vì chưa biết cách bảo quản, sử dụng đàn đúng. Do đó, để tránh việc tốn chi phí quá nhiều, bạn nên chọn những cây Ukulele có mức giá từ thấp đến trung bình. Mặc dù có giá thành không quá cao nhưng bạn vẫn có thể yên tâm về cấu tạo, cũng như hiệu quả âm thanh mà các dòng đàn này mang lại cho mình nhé.

mua đàn ukulele hà nội chỉ từ 200.000

giá đàn ukulele

Người mới chơi nên chọn đàn có giá thấp hoặc trung bình

3. Một số lưu ý cần nhớ khi mua đàn Ukulele?

Để có thể chọn được giá đàn Ukulele thích hợp, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng khi học đàn, bạn cần có một số lưu ý dưới đây.

giá đàn ukulele

●       Bạn không nên tin bất cứ lời quảng cáo nào từ ai, thay vào đó hãy tìm người có kinh nghiệm về nhạc cụ để xem xét chất lượng đàn có tương xứng với giá thành không nhé.

●       Chúng ta thường nghe câu “tiền nào của đó”, và câu nói này hoàn toàn đúng với nhạc cụ. Khi bạn bỏ một số tiền nhỏ, thì không thể yêu cầu chất lượng nhạc cụ quá tốt, quá cao cấp. Chính vì vậy, đừng ham rẻ khiến cho đàn Ukulele không thể phát huy hết khả năng.

●       Khi mua Ukulele bạn hãy thử trải nghiệm và chú ý nghe âm thanh đàn để xem có bất cứ tạp âm hay không.

●       Hãy kiểm tra các bộ phận của đàn, để có thể kịp thời phát hiện những điều bất thường và đưa ra chọn lựa đúng.

●       Tuyệt đối không mua Ukulele online, vì bạn không thể biết được chất lượng sản phẩm mình nhận như thế nào?

Có thể bạn quan tâm bao đàn ukulele bền đẹp nhất hiện nay

Giá đàn Ukulele là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và quá trình luyện tập. Vì vậy, mong rằng với thông tin từ bài viết này, bạn sẽ có được mức giá lựa chọn đàn thích hợp, cũng như nắm được những lưu ý cần thiết khi chọn Ukulele. Nếu cần tư vấn và tìm mua các dòng Ukulele có mức giá rẻ đến cao, đảm bảo chất lượng. bạn có thể liên hệ ngay vinaguitar.vn để chọn lựa.

Tham khảo thông tin những sản phẩm nổi bật từ Vinaguitar.vn

cấu tạo đàn guitar mua đàn guitar classic các loại đàn guitar classic
đàn guitar classic yamaha giá rẻ bao đàn guitar classic giá đàn guitar classic

 

0763092999
popup

Số lượng:

Tổng tiền: