Bộ lược ngựa bằng nhựa cho đàn guitar

10.000₫ 30.000₫ Còn hàng
Ngựa Lược Guitar Classic ( Nhựa ) - Phân phối Vinaguitar  - Được làm từ chất liệu Nhựa cứng cáp, bền bỉ - Thiết kế để tạo độ ngân, tone đàn hay hơn - Ngựa đàn là vật cần thiết, hỗ trợ tối ưu cho cây đàn - kích thước: 0,4-7,2cm Ngựa lược đàn Guitar Classic được làm từ Nhựa cứng. Kết cấu vững ...

Ngựa Lược Guitar Classic ( Nhựa ) - Phân phối Vinaguitar

 - Được làm từ chất liệu Nhựa cứng cáp, bền bỉ

- Thiết kế để tạo độ ngân, tone đàn hay hơn

- Ngựa đàn là vật cần thiết, hỗ trợ tối ưu cho cây đàn

- kích thước: 0,4-7,2cm

Ngựa lược đàn Guitar Classic được làm từ Nhựa cứng. Kết cấu vững chắc từ mặt phân tử, cứng tạo nên tone đàn tuyệt vời, bass nổ, trầm ấm, sâu, treble trong vắt như pha lê, đanh, sáng, sustain dài hơn. Nhựa thường được sử dụng làm ngựa lược cho những cây đàn trung bình, tốt, những cây đàn được tạo ra để tạo nên âm thanh tuyệt hảo.

Thiết kế để tạo độ ngân, tone đàn hay hơn

Chiếc ngựa đàn được thiết kế để đưa rung động từ dây qua bầu ngựa vào mặt trên của cây đàn. Sự nâng cấp nhanh chóng và đơn giản này sẽ tạo sự thay đổi tuyệt vời đến độ ngân, tone đàn, harmonic, tạo nên sự nuột nà khi chơi đàn.

Ngựa đàn hỗ trợ tối ưu cho cây đàn

Một chiếc ngựa đàn hoàn hảo về chất liệu cũng như kết cấu sẽ làm cho cây đàn của bạn chơi dễ hơn bởi sự thiết lập hoàn hảo về intonation cho mỗi dây, action dây sẽ giúp tạo ra tone đàn tuyệt vời nhất có thể.

Địa chỉ: Số 1 Tổ 6 Mộ Lao- Đối diện 160 Nguyễn Văn Trỗi, Mộ Lao, Hà Đông

Xem đường đi tại đây: https://g.page/vinaguitar?share

Hotline: 0962786096- 0763092999

Email: ducttybno2@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Vinaguitar/

#phukienguitar #capo #capoguitar #capochodanguitar #capogiare #capodanang #phukien #phukiengiare #phukienchoguitar #phukienchinhhang #capodan #capoclassic #capoacoustic #luocngua #luocnguanhua #luocnguaguitar

Nội dung đang cập nhật
0763092999
popup

Số lượng:

Tổng tiền: