Bộ lược ngựa đàn Guitar Acoustic bằng xương bò

32.000₫ 100.000₫ Còn hàng
Thông tin chi tiết   - Được làm từ chất liệu xương động vật cứng cáp, bền bỉ - Thiết kế để tạo độ ngân, tone đàn hay hơn - Ngựa đàn là vật cần thiết, hỗ trợ tối ưu cho cây đàn   Chất liệu xương động vật cứng cáp, bền bỉ Ngựa lược đàn guitar acoustic được làm từ&...

Thông tin chi tiết

 

- Được làm từ chất liệu xương động vật cứng cáp, bền bỉ
- Thiết kế để tạo độ ngân, tone đàn hay hơn
- Ngựa đàn là vật cần thiết, hỗ trợ tối ưu cho cây đàn

 

Chất liệu xương động vật cứng cáp, bền bỉ
Ngựa lược đàn guitar acoustic được làm từ vật liệu hữu cơ, xương ở đây thường được lấy từ xương trâu, xương bò. Kết cấu vững chắc từ mặt phân tử, cứng tạo nên tone đàn tuyệt vời, bass nổ, trầm ấm, sâu, treble trong vắt như pha lê, đanh, sáng, sustain dài hơn. Xương thường được sử dụng làm ngựa lược cho những cây đàn tốt, những cây đàn được tạo ra để tạo nên âm thanh tuyệt hảo.

Thiết kế để tạo độ ngân, tone đàn hay hơn
Chiếc ngựa đàn được thiết kế để đưa rung động từ dây qua bầu ngựa vào mặt trên của cây đàn. Sự nâng cấp nhanh chóng và đơn giản này sẽ tạo sự thay đổi tuyệt vời đến độ ngân, tone đàn, harmonic, tạo nên sự nuột nà khi chơi đàn.

Ngựa đàn hỗ trợ tối ưu cho cây đàn
Một chiếc ngựa đàn hoàn hảo về chất liệu cũng như kết cấu sẽ làm cho cây đàn của bạn chơi dễ hơn bởi sự thiết lập hoàn hảo về intonation cho mỗi dây, action dây sẽ giúp tạo ra tone đàn tuyệt vời nhất có thể.

Địa chỉ: Số 1 Tổ 6 Mộ Lao- Đối diện 160 Nguyễn Văn Trỗi, Mộ Lao, Hà Đông

Xem đường đi tại đây: https://g.page/vinaguitar?share

Hotline: 0962786096- 0763092999

Email: ducttybno2@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Vinaguitar/

#phukienguitar #capo #capoguitar #capochodanguitar #capogiare #capodanang #phukien #phukiengiare #phukienchoguitar #phukienchinhhang #capodan #capoclassic #capoacoustic #luocnguaxuong #luocngua #luocnguaguitar

 

Nội dung đang cập nhật
0763092999
popup

Số lượng:

Tổng tiền: