Capo kẹp đàn Guitar cá mập GC30- tặng pick gảy

120.000₫ 199.000₫ Hết hàng
GIÁ CỰC SOCK RẺ NHẤT VỊNH BẮC BỘ  Capo cá mập này bên shop là hàng chính hãng, rất dày dặn và chắc tay, là một phụ kiện quan trọng với người học guitar, được sử dụng để nâng tông dây đàn lên một tông khác, nhằm phù hợp với quãng âm của người hát. Ngoài ra, capo còn giúp người chơi đàn chinh ...

GIÁ CỰC SOCK RẺ NHẤT VỊNH BẮC BỘ 

Capo cá mập này bên shop là hàng chính hãng, rất dày dặn và chắc tay, là một phụ kiện quan trọng với người học guitar, được sử dụng để nâng tông dây đàn lên một tông khác, nhằm phù hợp với quãng âm của người hát. Ngoài ra, capo còn giúp người chơi đàn chinh phục được những hợp âm khó nhằn.

Sản phẩm được làm từ chất liệu hợp kim cứng cáp với lớp mạ crom chống gỉ đặc biệt giúp sản phẩm vừa bền bỉ và cũng rất sang trọng và bắt mắt. không bị biến dạng khi sử dụng.

Phần tiếp xúc giữa capo với cần đàn có đệm mềm dẻo, vừa hỗ trợ cố định để sản phẩm không bị trượt, vừa giúp bảo vệ cần và dây đàn. Capo với hệ thống lò xo vô cùng mạnh mẽ giúp cho capo được kẹp vững chắc trên cần đàn, không bị dịch chuyển giúp giữ được độ trong của âm thanh, không gây “rè” khi sử dụng sản phẩm.

Capo phù hợp trên đàn aocustic và đàn ukulele

Màu sắc: Gold, Silver, Crom, Black, Rose Gold

Hiện shop có 2 phân loại: Hàng thường không có Logo Gaint, giá rẻ hơn nhưng sẽ kém hơn về chất lượng, và hàng cao cấp có logo Giant ở thân capo như ảnh

Địa chỉ: Số 1 Tổ 6 Mộ Lao- Đối diện 160 Nguyễn Văn Trỗi, Mộ Lao, Hà Đông

Xem đường đi tại đây: https://g.page/vinaguitar?share

Hotline: 0962786096- 0763092999

Email: ducttybno2@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Vinaguitar/

#capocamap #capoguitar #capo #guitar #sharkcapo #capobabyshark #capoxin #capoacoustic

Nội dung đang cập nhật
0763092999
popup

Số lượng:

Tổng tiền: