Dây Line Fender

105.000₫ 180.000₫ Còn hàng
Line in 6 ly - 6.5mm cắm từ guitar đến âmply. Một dụng cụ phải có khi bạn muốn truyền âm thanh của đàn Guitar ra loa. Với hai đầu 6.5 mm, chiều dài 3-6-10m, dây cắm từ đàn Guitar ra loa rất thích hợp sử dụng cho những buổi ca nhạc cần có âm thanh lớn, hoặc khi âm thanh của Guitar không đủ nghe. D...

Line in 6 ly - 6.5mm cắm từ guitar đến âmply. Một dụng cụ phải có khi bạn muốn truyền âm thanh của đàn Guitar ra loa.

Với hai đầu 6.5 mm, chiều dài 3-6-10m, dây cắm từ đàn Guitar ra loa rất thích hợp sử dụng cho những buổi ca nhạc cần có âm thanh lớn, hoặc khi âm thanh của Guitar không đủ nghe.

Dây 6 li 2 đầu Dài: có 3 chiều dài: 3m, 6m, 10m

Độ bền cực cao Dây line Fender dùng để kết nối các loại nhạc cụ ra amply. Dây line có lõi kim loại bên ngoài bọc nhiều màu khác nhau. Đây là phụ kiện cần thiết khi cần kết nối từ nhạc cụ ra amply mang đến những tín hiệu âm thanh to, rõ ràng hơn.

Độ dày của dây cáp là 8mm. Âm thanh đầu ra chuẩn, không bị nhiễu tín hiệu, thường được dùng để kết nối đàn guitar với eq, sound card, mixer hay các bộ trộn âm thanh khác. Sản phẩm được làm cứng cáp và dày dặn đảm bảo độ bền bỉ, khả năng kết nối, sử dụng được lâu dài.

Dây có thể được cắm từ rất nhiều nhạc cụ khác nhau như đàn guitar, đàn ukulele, cajon đến loa hay amply. Bên ngoài dây được bao bọc cẩn thận để không xảy ra tình trạng rò rỉ điện. Chúng đảm bảo cho âm thanh biểu diễn chuẩn hơn, không bị nhiễu.

Dây 6 li 2 đầu Dài 6m Độ bền cực cao MUA 1 LẦN- XÀI THẢ GA * 

Địa chỉ: Số 1 Tổ 6 Mộ Lao- Đối diện 160 Nguyễn Văn Trỗi, Mộ Lao, Hà Đông

Xem đường đi tại đây: https://g.page/vinaguitar?share

Hotline: 0962786096- 0763092999

Email: ducttybno2@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Vinaguitar/

#capo #capokimloai #capohaketu #capoacoustic #kepdan #kepdanguitar #capouku #capokepdan #caposat #capoacoutic #capogiare #capotot #capochatluongcao #capoxin #capoghita #capogita

Nội dung đang cập nhật
0763092999
popup

Số lượng:

Tổng tiền: