Lục giác chỉnh cần đàn guitar- Ti chỉnh cần guitar

7.500₫ 20.000₫ Còn hàng
Lục giác chỉnh cong cần cho guitar hay còn gọi là ti chỉnh cần ✅ THÔNG TIN SẢN PHẨM: >> Chất liệu: Kim loại >> Màu sắc: Trắng >> Công dụng: Ty chỉnh cần guitar dùng cho mọi loại đàn >> Hiệu quả: Dùng để chỉnh cần đàn ✅ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Cho khớp vào lục giác vào ty đàn nằ...

Lục giác chỉnh cong cần cho guitar hay còn gọi là ti chỉnh cần

✅ THÔNG TIN SẢN PHẨM:

>> Chất liệu: Kim loại

>> Màu sắc: Trắng

>> Công dụng: Ty chỉnh cần guitar dùng cho mọi loại đàn

>> Hiệu quả: Dùng để chỉnh cần đàn

✅ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Cho khớp vào lục giác vào ty đàn nằm dọc cần đàn, nếu action cao ta hạ bằng cách quay lục giác từ trong ra ngoài, nếu action thấp thì làm ngược lại.

✅ SẢN PHẨM CAM KẾT ĐÚNG MÔ TẢ – ĐẢM BẢO UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NIỀM TIN

Cần đàn guitar bị cong là một trong những vấn đề nghiêm trọng với người chơi đàn. Khi cần đàn bị cong xuống sẽ làm cho action của cây đàn cao lên, khiến người chơi khó bấm dây hơn, đặc biệt là những hợp âm chặn, hợp âm ở thế tay cao. Khi cần đàn bị cong lên sẽ làm dây chạm phím gây nên tiếng rè khi gảy. Thông thường trường hợp cần đàn bị cong xuống là phổ biến nhất. Đàn guitar acoustic dễ bị cong cần hơn đàn guitar classic bởi lực căng của dây sắt là mạnh hơn so với dây nylon. Để khắc phục điều này, khi tạo nên những cây đàn guitar acoustic nhà sản xuất thường thiết kế thêm một bộ phận gọi là ti chỉnh. Với những cây đàn classic thì ít thấy bộ phận này hơn, chỉ những dòng đàn cao cấp hay sản xuất theo yêu cầu thì mới có. Đây cũng là lý do vì sao bạn không nên lắp dây sắt vào đàn guitar classic.

Cách kiểm tra cần đàn guitar bị cong

Để kiểm tra xem cần đàn guitar của bạn đã thẳng lại chưa thì bạn có thể sử dụng một chiếc thước kẻ, nên dùng loại 30cm trở lên. Dùng thước đặt lên các phím đàn thẳng theo chiều dọc cần đàn, nếu các phím đàn đều chạm vào thước thì cần đàn của bạn đã thẳng

. Cách thứ hai dùng khi cần đàn bị cong xuống là bạn có thể căng lại một dây bất kỳ về đúng chuẩn âm dây buông, nhưng nên sử dụng dây số 6, tức dây lớn nhất. Dùng ngón tay bấm dây đó tại ngăn phím số 1 và ngăn phím số 12, quan sát xem dây đàn đã chạm vào tất cả các phím ở giữa hay không, nếu có thì cần đàn của bạn đã bị cong.

Cách thứ ba là bạn có thể dùng mắt để quan sát dọc theo cần đàn, tuy nhiên cách này độ chính xác không cao và khá nguy hiểm khi dây đàn của bạn đang căng và bất ngờ bị đứt.

Vậy khi cần đàn bị cong mà đàn của bạn có ti chỉnh cần thì phải làm sao?

Nếu ở gần chỗ bạn có một cửa hàng đàn guitar nào đó thì bạn có thể mang tới để được chỉnh lại một cách nhanh nhất và an toàn nhất với chi phí khá rẻ, thậm chí là miễn phí!

Còn nếu bạn muốn tự mình chỉnh lại cần đàn bị cong thì chỉ cần có một chiếc lục chỉnh cần là có thể thực hiện ngay tại nhà.

Trước hết bạn cần nới lỏng khóa đàn để dây đàn trùng lại, không cần tháo dây khỏi khóa đàn nhưng phải đảm bảo đủ độ trùng của dây bằng miệng lỗ thoát âm.

Bước kế tiếp là đặt cây đàn trên mặt phằng, dùng lục chỉnh cần lắp vào ti chỉnh qua lỗ thoát âm rồi vặn sang trái tức ngược chiều kim đồng hồ nếu cần đàn của bạn bị cong lên, hoặc vặn lục chỉnh cần sang phải, tức xuôi chiều kim đồng hồ nếu cần đàn guitar bị cong xuống.

Bạn nên vặn nhiều hay ít, mạnh hay nhẹ tùy thuộc vào độ cong của cần đàn.

Địa chỉ: Số 1 Tổ 6 Mộ Lao- Đối diện 160 Nguyễn Văn Trỗi, Mộ Lao, Hà Đông

Xem đường đi tại đây: https://g.page/vinaguitar?share

Hotline: 0962786096- 0763092999

Email: ducttybno2@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Vinaguitar/

#dancan #monggayalaska #pick #ukulele #danchongxuoc #daydan #Khoadan #khoag #lucgiac #tichinhcan #luclang

 

Nội dung đang cập nhật
0763092999
popup

Số lượng:

Tổng tiền: